Review máy A3 HP laserjet MFP M72625

Đăng ngày  23/04/2020
bởi Phạm Hùng Cường

Xin chào mọi người !

Hôm nay Hà Việt xin giới thiệu dòng máy A3 HP laserjet MFP M72625 đa chức năng mới nhất hiện nay !

Dòng máy thế hệ mới này có những đặc điểm vượt trội so với các dòng khác cùng phân khúc , vậy cùng Hà Việt xem những ưu điểm của dòng máy này gồm những gì nhé :

Máy in HP LaserJet MFP M72625dn đa chức năng là dòng máy thuộc phân khúc máy photocopy chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, với các chức năng : In, Copy, Scan màu, tốc độ in/copy lên đến 25 trang /phút khổ A4 giúp bạn giải quyết công việc trong văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra máy in HP LaserJet MFP M72625dn còn tích hợp tính năng kết nối qua mạng Lan giúp bạn kết nối dễ dàng các thiết bị với nhau và chia sẻ tài nguyên dùng chung giảm thiểu chi phí đầu tư.

Trên đây là dòng mô tả khái quát về dòng sản phẩm này , qua đó chúng ta có thể thấy được nhiều ưu điểm như :

Tốc độ scan cực nhanh

Máy photocopy HP LaserJet MFP M72625dn với công nghệ quét mới, quét một lúc 2 mặt với tốc độ quét lên đến 45 trang/ phút khổ A4 (màu và trắng đen).

Khay nạp giấy tự động ADF

Máy photocopy HP LaserJet MFP M72625dn tích hợp khay nạp giấy tự động ADF cho phép thực hiện copy hoặc scan liên tục một tập tài liệu đến 100 tờ.

In đảo mặt tự động.

Máy in HP LaserJet MFP M72625dn rất tiện lợi nhờ cơ chế in đảo mặt tự động tích hợp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường với những bản in hai mặt.

Kết nối qua mạng Lan

Máy in HP LaserJet MFP M72625dn tích hợp sẵn tính năng kết nối qua mạng Lan, giúp bạn kết nối in/scan thuận tiện và dễ dàng, nhờ tính năng này văn phòng cơ quan bạn có thể dùng chung thiết bị mà không cần phụ thuộc vào máy chủ.

Tiết kiệm mực với chi phí in ấn thấp.

Máy photocopy HP LaserJet MFP M72625dn sử dụng hộp mực HP Black Contract LaserJet Toner Cartridge W1002YC cho số lượng trang in lên đến 33.000 trang với độ phủ mực tiêu chuẩn với giá thành thấp, đây là được xem là dòng máy tiết kiệm chi phí sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy in HP LaserJet MFP M72625dn đa chức năng thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

Ngoài các ưu điểm nổi bật trên , dòng máy này còn có được một thiết kế vô cùng sang trọng , ấn tượng đi cùng với bảng điều khiển dễ sử dụng và mang một sự bền bỉ đáng ngạc nhiên đã trở thành thương hiệu lâu năm của HP

Với các ưu điểm cùng với thiết kế ấn tượng , vậy còn lý do gì nữa mà các bạn không nhấc máy lên và gọi đến số  : 0936 482 118 hoặc mail : xuanloc@haviet.com.vn để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm !

 

Tags: HP A3, New
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
Hotline 0936492118
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: