Tại sao việc tái chế mực in rất quan trọng 100%

Đăng ngày  13/07/2022
bởi Phạm Hùng Cường

Điều gì sẽ xảy ra với tất cả các hộp mực in hết mực hoặc hộp mực in cũ, trống, bộ dụng cụ bảo trì và các bộ phận sấy? Chúng tôi có thể giúp bạn bảo vệ môi trường bằng cách tận dụng dịch vụ tái chế của chúng tôi.

tái chế mực để sử dụng

Bạn sẽ cảm thấy sốc khi nghe rằng phải mất hơn 1000 năm để một hộp mực có thể phân hủy hoàn toàn, gấp mười hai lần tuổi thọ trung bình của một người.  

Vậy chúng ta có thể làm gì? Hiện nay việc tái chế giấy, thủy tinh và nhựa là khá chuẩn trên thế giới. Tuy nhiên, việc tái chế mực in và các loại sản phẩm tương tự, không được sử dụng đủ, đặc biệt là trong nhiều trường hợp...

Mặc dù 30% hộp mực của thế giới hiện đang được tái chế, nhưng nó sẽ để lại 350 triệu đô la cho các bãi chôn lấp. Điều này tương đương với 70 hồ bơi có kích cỡ Olympic đầy dầu. Nước Anh là một quốc gia xử lý 55.000.000 hộp mực in mỗi năm. Điều làm cho điều này đáng lo ngại hơn là số lượng được tăng lên ít nhất là 12% mỗi năm, do đó vào cuối năm 2014 ước tính rằng 392.000.000 hộp mực sẽ bị loại bỏ trên toàn cầu.  

tái cế mực để bảo vệ môi trường

Cứ mỗi giây 8 hộp mực máy in được vứt đi trên toàn cầu. Nếu chỉ có 4 trong số đó được tái chế, nó sẽ giúp sản xuất thêm 20 hộp mực trong khi sử dụng năng lượng ít hơn 80% để làm như vậy. Vì vậy, chúng tôi thực hiện việc tái chế dễ dàng bằng cách cung cấp dịch vụ tái chế mực. Chúng tôi sẽ thu thập hộp mực trống của bạn tại một nơi và thời gian phù hợp với bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể  quyên góp các hộp mực mà mình muốn bỏ đi.  

Chỉ cần nhớ mỗi hộp mực có thể được nạp lại và tái sử dụng 2-4 lần trước khi được tái chế thành sản phẩm mới, do đó không có lý do gì để không tái chế chúng. 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của Công ty TNHH Quốc Tế Hà Việt, vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi tại https://haviet.com.vn/ hoặc gọi cho chúng tôi theo số 090.213.6006

Tags: tái chế hộp mưc
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
Hotline 0936492118
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: