6 loại mực in phổ biến trên thị trường

Đăng ngày  17/08/2022
bởi Phạm Hùng Cường

Các loại mực in phổ biến trên thị trường

Dưới đây là những dòng mực in bạn có thể gặp khi tìm mua máy in văn phòng:

Hộp mực màu riêng (hộp mực 4 màu)

Một số nhà sản xuất máy in tốt nhất trên thế giới sử dụng thang đo CMYK. Một hộp mực màu duy nhất sử dụng bốn tông màu - vàng, lục lam, đỏ tươi và đen và tạo ra phổ màu đầy đủ. Loại hộp mực màu này rất có lợi vì chúng làm giảm chất thải tiêu hao, do đó làm cho hộp mực có giá cả phải chăng hơn. Trong trường hợp này, nếu hộp mực hết mực, không có gì phải lo lắng, không có mực sẽ bị lãng phí.

Hộp mực dạng block

Bạn có thể tìm thấy một số máy in nhất định hỗ trợ hộp mực block, chúng có khả năng chứa hai hộp mực - một tốc độ được dành riêng cho mực đen, trong khi không gian khác được dành cho màu lục lam, đỏ tươi hoặc vàng.

Trong trường hợp bất kỳ hộp mực nào giữa hai hộp mực hết mực, bạn không cần phải hoảng sợ, chỉ cần thay thế hộp mực trống. Hơn nữa, hộp mực máy màu đen sử dụng tại nhà hiệu quả hơn, vì bản in màu không thường xuyên in ở nhà. Vì vậy, người ta chỉ có thể cài đặt các hộp mực đen và để trống không gian khác.

Mực đặc

Nếu bạn là chủ sở hữu của một máy in mực đặc thì bạn phải biết về hộp mực, nó sẽ tan chảy trong các thiết bị này, vì vậy ở đây chất lượng in sẽ chi tiết hơn. Tất cả các hộp mực này thân thiện với môi trường hơn và cũng chiếm không gian lưu trữ tương đối ít hơn.

Hộp mực bột (Toner cartridge)

Hộp mực là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy in laser và nó hoạt động cùng với bộ trống mực. Những loại hộp mực này chứa các chất tạo màu và bột mực, nó chiếu hình ảnh lên trống và in trên giấy.

Gói giá trị mực (Toner Value Packs)

Bạn có thể sử dụng kết hợp các gói màu một cách khôn ngoan có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Người dùng, những người cần in màu có thể được hưởng lợi từ các gói giá trị nếu họ sử dụng tất cả chúng một cách khôn ngoan và làm theo hướng dẫn để giữ mực ở mức tốt nhất.

Hộp mực XL

Hộp mực XL được coi là mô hình in linh hoạt nhất, mô hình sẽ cho bạn số lượng in trang. Nếu bạn in nhiều, thì bạn nên cài đặt hộp mực XL. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Đây là những loại hộp mực máy in được tìm thấy trên thị trường. Bạn có thể tìm thấy một số loại hộp mực đang được bán trên trang web của Hà Việt, thoải mái rửa mắt và cứ tự nhiên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
Hotline 0936492118
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: