5 cách để một máy in A3 mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Đăng ngày  13/07/2022
bởi Phạm Hùng Cường

5 cách để in ấn với nhiều lợi ích trên máy in A3 
Nghiên cứu cho thấy rằng mọi người nhớ 80% những gì họ nhìn thấy và làm, so với chỉ 10% những gì họ nghe thấy. Cho dù bạn cách bạn xử lý với các văn bản pháp luật, thông tin phức tạp hoặc báo cáo tiếp thị đơn giản cho đồng nghiệp và khách hàng như thế nào, lần hiển thị đầu tiên luôn luôn rất quan trọng và nếu bạn có thể in trong nhà với một máy in A3 đáng tin cậy; Bạn có thể tạo ra các tài liệu hấp dẫn, thú vị cung cấp cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh.

Chúng tôi liệt kê 5 lợi ích chính để sở hữu một máy in A3 và cách thức nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn:
 

Đẩy mạnh thương hiệu và sự hiện diện của thị trường
Đối với bất kỳ cuộc họp kinh doanh, cho dù đó là cho khách hàng trong tương lai hoặc hiện tại, kế hoạch và đề xuất của bạn sẽ được ghi nhớ nhiều hơn nữa và dễ hiểu, rõ ràng trên bản in A3 lớn ,với màu sắc tươi sáng và kích thích thị giác; Mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh của bạn và cuối cùng là sự chú ý của người đọc.
Kiểm soát thời hạn dự án
Bằng cách quản lý in ấn chủ động mà không phải thuê ngoài, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn về chi phí, thời hạn và bố cục của các dự án cũng như thời điểm hoàn thành. Sự kiểm soát này sẽ cho phép bạn quản lý đồng nghiệp và các dự án của họ hiệu quả hơn, đồng thời có thể thay đổi bất cứ điều gì bạn cần ngay cả đến 11 giờ khuya.
Giảm chi phí
Không chỉ mua một máy in A3 cho phép bạn in nhiều hơn, chủ động hơn, bạn cũng có thể sử dụng giấy lớn hơn để in nhiều tài liệu hơn. Hãy để mắt tới những chi phí in ấn này với khả năng kiểm soát mực in của máy in .Đồng thời thiết lập quyền truy cập của người dùng được lựa chọn để sử dụng máy.
Tăng năng suất
Bằng việc có một máy in A3 tất cả trong một trong mỗi bộ phận kinh doanh, nhân viên của bạn có thể rút ngắn thời gian tìm kiếm máy in, quét hoặc fax - thậm chí bạn có thể thiết lập kết nối di động để in tài liệu của họ ngay từ điện thoại di động.
Đa chức năng
Nếu bạn mua một máy in đa chức năng A3 cho văn phòng của bạn, nó có nghĩa là bạn có thể fax, quét, email, sao chép và in tất cả từ một máy - đó là hoàn hảo cho các nhóm làm việc và văn phòng nhỏ hơn với một vòng quay nhanh hơn cho các tài liệu.

 

Tags: máy in a3
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
Hotline 0936492118
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: