HP 57A Original LaserJet Imaging Drum

Hãng: hp

Drum HP CF257A là loại trống dành cho máy in HP LaserJet MFP M436nda, HP LaserJet MFP M436n với chất lượng vượt trội từ nhà sản xuất hàng đầu. Bộ phận quan trọng nhất của máy in đó là hộp mực, và trống máy in chính là chi tiết trung tâm của hộp mực. Bộ phận này quyết định trực tiếp đến chất lượng của bản in. 

Liên hệ

Giới thiệu sản phẩm Drum HP CF257A

Drum HP CF257A là loại trống dành cho máy in HP LaserJet MFP M436nda, HP LaserJet MFP M436n với chất lượng vượt trội từ nhà sản xuất hàng đầu. Bộ phận quan trọng nhất của máy in đó là hộp mực, và trống máy in chính là chi tiết trung tâm của hộp mực. Bộ phận này quyết định trực tiếp đến chất lượng của bản in. Drum HP CF257A giúp tạo ra  chất lượng bản in, bản in đẹp, sắc nét, bền màu đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe của công tác văn phòng.

Sản phẩm Drum HP CF257A cho chất lượng in đẹp và ổn định, giảm hao mòn máy in, tiết kiệm chi phí bảo trì, tránh lãng phí giấy. Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, sở hữu công nghệ đổ mực tiên tiến giúp mực ra đều và đẹp, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian nên thiết bị có chất lượng tốt và hoạt động êm ái và trơn tru. Số lượng bản in lên đến 80000 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông Số Kĩ Thuật :

CF257A – HP 57A Original LaserJet Imaging Drum

Màu sắc: Đen

Công nghệ in: Laser

Số trang: 80,000 trang

Môi trường hoạt động: 10 đến 30°C

Môi trường bảo quản: 0 to 35°C

Độ ẩm khi không hoạt động: 15 to 80% RH

Kích thước: 509 x 135 x 124 mm

Khối lượng: 0.71 kg

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Trống in là bộ phận dễ hao mòn trong quá trình sử dụng do môi trường làm việc của drum thường xuyên tiếp xúc với mực in và sự ma sát giữa các mặt giấy. Để đảm bảo quá trình sử dụng được thuận tiện, người dùng nên vệ sinh Drum thường xuyên, nhất là khi bản in của bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu sau:

  • Trang in bị sọc đen từ trên xuống dưới
  • Trang in có chấm cách đều nhau
  • Trang in có li ti chấm đen
  • Trang in bị nhòe hình, chất lượng hình ảnh không đồng đều về màu sắc in.
Hotline 0936492118
Liên hệ qua Zalo
Messenger
popup

Số lượng:

Tổng tiền: