Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Tổng hợp những máy in văn phòng giá rẻ

( Hà việt ) - Bài viết Tổng hợp những máy in văn phòng giá rẻ của hãng HP sẽ giúp các bạn lựa chọn ra những chiếc máy in giá rẻ mà lại tốt , phục vụ tối ưu thời gian  lựa chọn tìm hiểu, tìm kiếm các loại máy in trên thị trường.

 

Máy in HP 5510 sự lựa chọn hoàn hảo

Đầu tiên phải chúng ta phải nhắc tới chiếc máy in phun HP 5510 ( PHOTOSMART HP 5510 e-All-in-One  ) với mức giá thành rẻ và hội tụ đầy đủ tính năng như một chiếc máy in phun cao cấp của HP, với các tính năng như:  kết nối in không dây bằng HP ePrint,  chuẩn WiFi 802.11b / g / n, ngoài ra chiếc máy in này còn được trang bị màn hình cảm ứng màu với kích thước 2,36 "(6.1 cm) cảm ứng CGD,  độ phân giải scan của máy lên tới 1200x1200 dpi cho hình ảnh hiển thị sắc nét. máy in phun 5510 xứng đánh là chiếc máy in đầu tiên khi ta lựa chọn hàng phân khúc thị trường giá rẻ mà HP nhắm tới.

        

 máy in phun HP 5510 với những tính năng độc đáo

 máy in phun HP 5510 với những tính năng độc đáo

máy in laser đen trắng P1102 siêu nhỏ gọn

Chiếc máy in giá rẻ mà ta sẽ nghĩ tới ngay sau chiếc HP 5510 là chiếc máy in laser đen trắng P1102 với những ưu điểm Tốc độ in lên đến 18 trang/phút,  2 MB bộ nhớ tiêu chuẩn, bộ vi xử lý 266 MHz, cổng USB 2.0 Hi-Speed ​​1, và đặc biệt chiếc máy này có thể in được từ các thiết bị không dây như touch iPad®, iPhone® và iPod, AirPrint ™.Chế độ powersave (Auto-Off), với Instant-on Technology sẽ giúp ta tiết kiệm được khá nhiều điện năng khi chúng ta chưa có nhu cầu sử dụng in ấn. đối với những văn phòng chật hẹp nó mang đên cho chúng ta sự tiết kiệm về không gian với một máy in siêu nhỏ gọn với kiểu dáng đẹp, thiết kế công nghiệp.

Máy in laser đen trắng P1102 - in được từ nhiều các thiết bị không dây

Máy in laser đen trắng P1102 - in được từ nhiều các thiết bị không dây 

 

Mạnh mẽ và tiết kiệm với máy in đa chức năng đen trắng HP M125A

Nếu bạn là người muốn sở hữu cho mình một chiếc máy in vừa tiết kiệm chi phí và tốc độ in của máy nhanh thì máy in đa chức năng đen trắng HP M125A là một sự lựa phù hợp nhất đối với bạn. máy được trang bị sao chép cả hai mặt hoặc tài liệu nhỏ khác lên phía trước của một trang đơn, in ấn, sao chép, và quét ở tốc độ cao. Giảm mực điện tiêu thụ với Instant-on Technology, in ấn, nhanh chóng và dễ dàng với bảng điều khiển đơn giản.Tiết kiệm năng lượng với chức năng tự động tắt tự động mở ( HP Auto-On / Auto-Off ).


máy in đa chức năng đen trắng HP M125A  - vừa tiết kiệm chi phí, tốc độ in của máy nhanh

máy in đa chức năng đen trắng HP M125A  - vừa tiết kiệm chi phí, tốc độ in của máy nhanh

 

Hà Việt

 

Tag:  máy in văn phòng giá r máy in giá rẻ máy in văn phòng , máy văn phòng 

In văn bản