Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Mua máy in đen trắng như nào thì tốt?

Hiện nay máy in là một nhu cầu cần yếu cho văn phòng và gia đình , nhất là các  máy in laser được đa số chọn mua về nhà dùng cho gia đình. Tuy nhiên , có người biết cách chọn mua , nhưng cũng có nhiều người không biết nên chọn mua thế nào để mua được một chiếc máy in tốt ,  rẻ , phù hợp với nhu cầu sử dụng, dùng được lâu… Nay xin tổng hợp các bài viết và một chút kinh nghiệm chia sẽ cho mọi người những điều cần biết trước khi mua máy in laser.

1. Tốc độ máy in

Không ai trong chúng ta muốn mua một chiếc máy in chập chạp vì vậy chiếc máy in tốc độ nhanh sẽ tiết kiệm thời gian in ấn cho bạn. Tuy nhiên không phải cứ nhanh nhất là hay , nó còn phải ăn nhập giá tiền vì 1 chiếc máy quá rẻ mà tốc độ quá nhanh thì có khi mua về vài tháng là máy đó hư hỏng vì độ bền yếu , bạn cần cân nhắc.

2. Dễ cài đặt và Sử dụng 

Đây là điều mà chúng ta phải quan tâm  , nếu máy in đó cài đặt và sử dụng không đơn giản sẽ khiến cho người dùng khó sử dụng hoặc không dùng hết các tính năng của máy, vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc kỹ về mức độ sử dụng để mua cho mình một chiếc máy in phù hợp và Ngoài ra cũng cần chạy được trên nhiều hệ điều hành nhé .

3. Chạy yên ổn , ít lỗi , thân thiện môi trường

hẳn nhiên chưa xài sao biết nó yên ổn hay không. Nhưng bạn có thể tìm kiếm trên Google xem máy đó người dùng đáng giá về nó. Ngoài ra lúc tới cửa hàng hãy kiểm tra xem máy có đúng thân thiện với môi trường và tiết kiệm mực hay không, Vì nhiều máy khi in bốc cả khói làm môi trường ô nhiễm và khiến bạn có nguy cơ bị bệnh về hô hấp.

4. Thương hiệu

Một thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về độ bền, tốt của chiếc máy in. Vì những thương hiệu lớn , chuyên về máy in họ sẽ luôn kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm của họ trước khi bán ra. Hiện nay máy in laser tại Bạch Đằng - Hai Bà Trưng có 2 hãng đang nổi danh nhất là  máy in HP  và  máy in Canon .

Những điều trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn phần nào về cách Mua máy in đen trắng như nào thì tốt? và cũng Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa thuê máy in  tại các cửa hàng cung cấp máy in tốt để tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo tốt cho mục đích công việc của bạn. 

Hà Việt

Tin Liên Quan:

>> Đổ mực máy in 

>> Sử dụng máy in, mực in như nào cho đúng cách?

In văn bản