Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Máy in HP cho nhu cầu in ấn di động

Máy in HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 với công nghệ in ấn di động tích hợp trong bộ phần mềm đặc trưng, giúp người dùng dễ dàng in ấn trực tiếp từ smartphone và tablet với chi phí thấp.

Dòng máy in HP mới Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 giúp người dùng tiết kiệm thời gian in ấn và trải nghiệm sự linh hoạt trong việc in ấn bằng smartphone và tablet ngay cả khi ở nhà hoặc đang di chuyển bên ngoài.

Sản phẩm được trang bị một số công nghệ in ấn đám mây tích hợp trong bộ phần mềm đặc trưng của HP, giúp việc in ấn di động linh hoạt, chi phí thấp. Phù hợp với mục đích sử dụng cho gia đình và hỗ trợ sinh viên, các hộp mực in HP chính hãng giá rẻ, tiết kiệm mực sử dụng cho dòng máy in HP Deskjet Ink Advantage sẽ cho ra các bản in có chất lượng tối ưu cho các bài tập ở trường và việc in ấn tại nhà chỉ với vài thao tác đơn giản. Chẳng hạn HP Printer Control giúp việc quét (scan) tài liệu, hình ảnh và chuyển sang thiết bị cá nhân hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội, các trang chia sẻ trực tuyến một cách nhanh chóng. Người cùng cũng có thể scan tài liệu hoặc hình ảnh lên thiết bị di động của mình, các trang mạng xã hội và các trang chia sẻ trực tuyến một cách trực tiếp thông qua các ứng dụng HP Printer Control.

HP ePrint cho phép người dùng in ấn tài liệu, hình ảnh từ bất kỳ thiết bị di động có chức năng kết nối Internet và email. Mỗi máy in tích hợp tính năng ePrint sẽ được cấp một địa chỉ email riêng và sau khi kích hoạt, người dùng có thể gửi email tài liệu cần in đến địa chỉ này. Thông qua trung tâm dữ liệu HP ePrintCenter, tài liệu sẽ được gửi về máy in của người dùng tại nhà hay văn phòng và toàn bộ quy trình này chỉ mất khoảng 25 giây, đại diện HP cho biết.

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu in ấn di động, dòng máy HP Deskjet Ink Advantage 3545 và 4515 mới còn hỗ trợ người dùng truy cập đến kho dữ liệu HP ePrint Center với nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn SAP Education, bộ giáo trình tiếng Anh, Toán, Khoa học và tiếng Hoa dành cho học sinh tiểu học tại Singapore hoặc on Sponge Learning giúp phát triển khả năng suy luận, kỹ năng tư duy toán học cơ bản.

Ngoài ra, thương hiệu này còn ra mắt đồng thời dòng sản phẩm in All-in-One mới với tên gọi HP Deskjet Ink Advantage 2545 và 1515 có thiết kế nhỏ gọn và có màu trắng, giúp cho việc in ấn hàng ngày tại nhà trở nên thoải mái hơn.

máy in phổ thông All-in-One HP Deskjet Ink Advantage

Hộp mực in HP chính hãng

Điểm nổi bật của tất cả sản phẩm trên là sử dụng hộp mực in chính hãng giá rẻ với công nghệ tiết kiệm mực, mang đến chất lượng bản in tốt hơn, người dùng có thể in ấn “thoải mái” hơn. Việc thay thế hộp mực, bảo trì máy in cũng dễ dàng hơn cũng như tránh được trường hợp lãng phí mực in khi sử dụng các hộp mực thay thế. Thêm vào đó, HP cũng đã cải tiến hộp mực của họ để tránh được trường hợp lãng phí mực in như khi sử dụng các hộp mực thay thế và giúp cho việc thay thế, bảo trì thiết bị đơn giản hơn.

E-All-in-One HP Deskjet 3545 và 4515 có giá lần lượt là 2,7 triệu và 3,6 triệu đồng trong khi 2 mẫu All-in-One HP Deskjet 1515 và 2545 có giá tương ứng là 1,9 triệu và 2,1 triệu đồng, dự kiến sẽ được bán ra tại Việt Nam vào đầu tháng 11/2013.

Từ khóa: May in HP, May in HP da chuc nang

In văn bản