Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Khánh thành nhà máy sản xuất máy in, máy photocopy tại Việt Nam

Sáng ngày 19/11, công ty Fuji Xerox khánh thành nhà máy tại khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng (khu công nghiệp Việt Nam- Singapore). Đây là nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm và thiết bị máy in laser, máy photocopy điện tử kỹ thuật số, máy đa chức năng điện tử kỹ thuật số, thiết bị quét ảnh laser để xuất khẩu, công suất đạt 1,3 triệu sản phẩm và 2,5 triệu thiết bị phụ kiện/năm.

Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập vào tháng 8/2012 và bắt đầu thi công từ tháng 1/2013. Đây là một trong số các nhà máy của tập đoàn Fuji Xerox, liên minh giữa tập đoàn Fujifilm (chiếm 75% vốn) và hãng Xerox (chiếm 25% vốn) của Mỹ.

Mục tiêu chiến lược của Fuji Xerox là xây dựng nhà máy tại Hải Phòng thành trung tâm phân phối sản phẩm cho thị trường toàn cầu. Hiện tại, nhà máy đang tuyển dụng 500 nhân công và bắt đầu đi vào sản xuất.

Lắp ráp máy in màu tại nhà máy Fuji Xerox

Lắp ráp máy in màu tại nhà máy Fuji Xerox

Khi đạt công xuất tối đa 2 triệu sản phẩm máy photocopy, các thiết bị đa chức năng và máy in (máy in màu và máy in LED) mỗi năm, nhà máy sẽ cần đến 3.000 nhân công

Nhà máy này là cơ sở sản xuất lớn của Fuji Xerox nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu và nằm trong kế hoạch hai cực sản xuất Trung Quốc và Việt Nam của liên doanh Fuji Xerox. 

Hiện nay, đã có 20 nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào khu VSIP Hải Phòng, với tổng số vốn đầu tư đạt trên 900 triệu USD.

Sau khi giai đoạn một kết thúc dự kiến vào năm 2015, liên doanh này sẽ cân nhắc tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô của nhà máy.

Xem thêm: http://haviet.com.vn/may-in-hp/595762.html

In văn bản