Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Hướng dẫn-Trao đổi kinh nghiệm

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy cho người mới sử dụng

10 yếu tố cần lưu ý khi in ảnh bằng máy in tại gia

Một vài kinh nghiệm chọn lựa máy in tài liệu để dùng ở nhà

Kiến thức cơ bản về mực in

Cách chọn máy in văn phòng rẻ mà hiệu quả
(hà việt) – Hiện nay có khá nhiều người đi mua máy văn phòng mà không biết chọn sao cho mình một chiếc máy in phù hợp và tiết kiệm nhất. hiểu được nhu cầu đó Hà Việt nêu ra một số gợi ý cho những ai đang cần tìm hiểu và mua cho văn phòng mình một chiếc máy in nhé.

Tổng hợp những máy in văn phòng giá rẻ
( Hà việt ) - Bài viết Tổng hợp những máy in văn phòng giá rẻ của hãng HP sẽ giúp các bạn lựa chọn ra những chiếc máy in giá rẻ mà lại tốt , phục vụ tối ưu thời gian lựa chọn tìm hiểu, tìm kiếm các loại máy in trên thị trường.

5 điều bạn cần biết khi mua laptop
5 điều bạn cần biết khi mua laptop. Từ sinh viên , giáo viên cho đến nhân viên văn phòng ai cũng đều muốn sở hữu một chiếc laptop vừa như ý . Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn laptop kể cả những người có kinh nghiệm .

Cách chọn mua máy lọc khí phù hợp với túi tiền
Cách chọn mua máy lọc khí phù hợp với túi tiền . Chi phí đầu tư ban đầu đắt đỏ , sự đa dạng của thương hiệu và công nghệ của các máy lọc khí trên thị trường hiện nay thường khiến nhiều người mua bị "rối" .

Hiểu về máy in laser và mực in
Ngày càng có rất nhiều công ty, cơ quan, các hộ gia đình sử dụng máy laser (đơn sắc) cho việc in văn bản, vì chất lượng in đẹp cùng với giá thành rất thấp cho một trang in. đến khi sắp hết mực, thì lại là một bài toán luôn làm người tiêu dùng phải đắn đo, nên thay hộp mực in ( Cartridge ) chính hãng để bảo đảm tuổi thọ cho chiếc máy in đắt tiền này hay nạp mực để tiết kiệm ngân quỹ. nhằm bảo đảm chất lượng cho 2500 trang in tiếp sau đó ?

Mua máy in đen trắng như nào thì tốt?
Hiện nay máy in là một nhu cầu cần yếu cho văn phòng và gia đình , nhất là các máy in laser được đa số chọn mua về nhà dùng cho gia đình. Tuy nhiên , có người biết cách chọn mua , nhưng cũng có nhiều người không biết nên chọn mua thế nào để mua được một chiếc máy in tốt , rẻ , phù hợp với nhu cầu sử dụng, dùng được lâu… Nay xin tổng hợp các bài viết và một chút kinh nghiệm chia sẽ cho mọi người những điều cần biết trước khi mua máy in laser.

Sử dụng máy in, thay mực máy in như thế nào cho đúng cách ?
Cách sử dụng máy in, đổ mực in sao cho đúng cách, không phải ai cũng biết. bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Lựa chọn giấy in thế nào?
Lựa chọn giấy in thế nào?
Có thể nói giấy chiếm một nửa sự quan trọng tạo ra bản in. Một máy in chuẩn cộng với loại giấy in tốt và phù hợp sẽ cho ta những sản phẩm hoàn hảo. Bản in sẽ là kỷ vật khi chiếc máy in của chúng ta ra đi