Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Giới thiệu máy in 3D cho văn phòng- HP LaserJet Pro M1132

Hôm nay công ty Hà Việt xin giới thiệu một dòng máy in cho văn phòng rất tiện lợi và hiệu quả sử dụng cao

 Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 có tốc độ in ấn siêu tốc, chỉ mất 8,5 giây máy in đã cho ra trang in đầu tiên giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí.

 Máy in HP LaserJet Pro M1132 khả năng in ấn đến bất ngờ

Máy in HP LaserJet Pro M1132 khả năng in ấn đến bất ngờ

Dòng máy này tổng hợp nhiều tính năng, máy in HP LaserJet Pro M1132 có khả năng quét (scan) các tài liệu khổ A4 hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách sử dụng một máy quét phẳng có độ phân giải quang học lên tới 1.200 dpi.

Ta thử để ý các máy in thường xuyên ở trong tình trạng chờ 24/7 dù không có người sử dụng vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Thế nhưng điểm nổi bật nhất của M1132 làm bạn ngạc nhiên đó là là công nghệ Instant-on Fuser của dòng máy này có thể giúp tiết kiệm 50% lượng điện năng để máy khởi động cho bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ tắt, mở tự động cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng sẽ góp phần làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Đây là 3 bước cài đặt máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132.

Đây là 3 bước cài đặt máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132.

Vấn đề cài đặt máy in không tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Không cần CD hay các trình điều khiển bắt buộc phải tải về máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phần mềm HP Smart Install. Thông qua ba bước, máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 tự động cài đặt các thông số máy tính và cho ra bản in đầu tiên trong vòng chưa tới hai phút.

Máy in HP LaserJet Pro M1132 hoạt động hiệu quả với hộp mực in chính hãng HP, cho ra bản in chất lượng ngay từ lần đầu tiên và ổn định trong suốt quá trình in ấn. Nhờ vậy người dùng không tốn mực in, giấy in để in lại các bản in hỏng.

Các hộp mực in của máy in HP Laser được tích hợp hai trong một gồm toner và trống ảnh đi cùng với nhau rất dễ thay thế. HP LaserJet Pro M1132 còn có chế độ economode cho tính năng tiết kiệm 31% chi phí in ấn khi sử dụng mực in chính hãng CE278A.

Máy in HP LaserJet Pro M1132 tiết kiệm điện năng và vật tư in ấn kết hợp với mực in HP sẽ làm nên điều tuyệt vời.

Máy in HP LaserJet Pro M1132 tiết kiệm điện năng và vật tư in ấn kết hợp với mực in HP sẽ làm nên điều tuyệt vời.

Vài báo cáo về  hỗ trợ người tiêu dùng vào nửa đầu năm 2011,cho rằng máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 có tỷ lệ bản in hỏng thấp hơn đến 3 lần so với hầu hết các dòng máy in dân dụng khác. Cũng theo một báo cáo khác của IDC vào quý I/2011, máy in laser HP có thời gian hoạt động bền bỉ liên tục hơn 5 năm mà không gặp phải sự cố đáng kể nào.

M1132 được HP phân phối chính thức tại Việt Nam, hưởng chế độ bảo hành toàn diện một năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, trung tâm bảo hành HP sẽ tiến hành sữa chữa, đổi mới bộ phận mà khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào.

Cùng với chi phí mực in hợp lý thông qua việc sử dụng mực in chính hãng, máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 là lựa chọn phù hợp để kinh doanh tại nhà hay văn phòng nhỏ.

Cùng với chi phí mực in hợp lý thông qua việc sử dụng mực in chính hãng, máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1132 là lựa chọn phù hợp để kinh doanh tại nhà hay văn phòng nhỏ.

Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú vô cùng khi đọc được những tính năng ưu việt dưới đây của dòng máy in HP LaserJet Pro M1132

Thứ nhất, năng lượng tiêu tốn khi sử dụng máy thấp hơn một nửa so với với các máy in laser cạnh tranh hàng đầu nhờ công nghệ độc quyền “HP Auto-On/Auto-Off” (Bật/Tắt tự động).

Máy in 3D

Thứ hai, tiết kiệm 31% chi phí in ấn so với khi sử dụng mực in tái chế, thông qua việc sử dụng mực in chính hãng HP laser. HP LaserJet Pro M1132 còn có chế độ tiết kiệm mực in (Economode) khá đáng giá nhưng phải hi sinh về thời gian nếu bật tính năng này, bù lại chi phí sẽ giảm.

Máy in 3D

Ba là, tiết kiệm thời gian. Chỉ trong 2 phút, người dùng có thể bắt đầu công việc in ấn sau khi kết nối cổng USB cao tốc 2.0, thậm chí không cần đĩa CD vì đã có chương trình cài đặt HP Smart. Có thể nói, việc tích hợp sẵn đĩa driver vào trong máy in khiến cho việc cài đặt trở nên đơn giản hơn, ít cồng kềnh hơn và không còn lo lắng mất đĩa driver hoặc tốn thời gian chờ tải về từ Internet.

Vậy còn do dự gì nữa mà chúng ta không thử dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực kì thú vị khi sử dụng dòng máy in 3D ưu việt này.

In văn bản