Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Giới thiệu bộ đôi máy in màu HP mới

Máy in Hp luôn làm hài lòng dân văn phòng với nhiều tính năng mới, hấp dẫn

Với tốc độ in và năng suất vượt trội, bộ đôi máy in laser màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro MFP M176n và M177fw mang đến những bản in chất lượng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cũng như năng lượng sử dụng.

Tốc độ và năng suất vượt trội

Không cồng kềnh như những dòng máy in chuyên nghiệp khác, bộ đôi máy in laser màu hp đa năng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn (423 x 425 x 280 mm), dễ dàng bố trí trong mọi không gian của văn phòng.

Điểm đáng chú ý ở hai dòng máy in laser màu đa năng này là khả năng lắp ráp, khởi động đơn giản và nhanh chóng. Cả hộp mực đen và 3 hộp màu được bố trí ở những vị trí thuận lợi giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian khi cần thay mực.

Bộ đôi máy in hp mới sở hữu tốc độ in đen trắng lên đến 16 trang/phút và in màu 4 trang/phút, kết hợp với công nghệ Instant-On độc quyền giúp thời gian khởi động máy nhanh hơn, bộ đôi máy in màu đa năng MFP M176n và M177fw được giới chuyên gia công nghệ đánh giá là có khả năng thỏa mãn hầu như mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HP Color LaserJet Pro MFP M176n có tốc độ in vượt trội

Ngoài chức năng in ấn, cả hai máy còn hỗ trợ khả năng sao chụp, quét, dòng M177fw có thêm tính năng fax tài liệu màu với chất lượng tốt. Máy in hỗ trợ độ phân giải in 600 x 600 dpi, quét với độ phân giải lên đến 1200 dpi và sao chụp lên đến 99 bản với độ phân giải 600 x 600 dpi, cho phép phóng to hay thu nhỏ 4 lần so với bản gốc. 

Ở mức công suất tối đa khoảng 25.000 trang in/tháng, cùng hệ thống 4 hộp mực rời dung tích lớn, cả hai máy in có khả năng vận hành liên tục ở cường độ cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi thay mới hộp mực. Hơn nữa, bộ đôi máy in này còn có khả năng chia sẻ các chức năng qua mạng nội bộ, thích hợp cho môi trường làm việc cộng tác. Đặc biệt, dòng máy in M177fw còn được bổ sung khả năng kết nối Wifi, dễ dàng bố trí bất kỳ vị trí nào mà không phụ thuộc vào dây mạng.

In mọi lúc, mọi nơi 

Áp dụng công nghệ in ấn không dây hàng đầu hiện nay, bộ đôi máy in hp mới này cho phép người dùng tự do in từ bất kỳ thiết bị di động với công nghệ ePrint của HP. Tính năng này cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung từ bất kỳ thiết bị di động nào, gồm smartphone, laptop hay tablet, in nhanh chóng và an toàn bằng cách gửi email các tập tin muốn in đến trực tiếp máy in qua kết nối Internet, mà không cần phải cài đặt trình điều khiển. 

Đặc biệt, HP rất chú trọng tính riêng tư và bảo mật của khách hàng, nên mỗi địa chỉ email ePrint là một địa chỉ duy nhất không ai biết trừ khi người dùng cung cấp địa chỉ này cho người khác. 

HP Color LaserJet Pro MFP M177fw có thể in từ thiết bị di động

In màu chất lượng cao

Điểm hấp dẫn thực sự của dòng máy in mới này chính là thế hệ mực in HP ColorSphere mới và công nghệ HP ImageRet độc quyền mang đến những bản in màu chất lượng cao. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu màu quan trọng dùng trong hội họp, brochure, tờ rơi quảng cáo với chất lượng nhà in ngay từ văn phòng, nhờ đó có thể tận dụng tối đa hạ tầng thiết bị và nhân công sẵn có, tiết kiệm đáng kể chi phí thuê ngoài. 

Cả hai máy in laser màu hp đa chức năng mới đều được tích hợp công nghệ Instant-on cho phép điện năng tiêu thụ được luân chuyển để sử dụng hiệu quả nhất với chế độ HP Auto-On/Auto-Off, giúp máy tiết kiệm hơn 50% năng lượng sử dụng. Bên cạnh đó, hộp mức in của HP là sản phẩm có thể được tái chế dễ dàng và không gây hại cho môi trường. Đặc biệt, chức năng in nội dung website cũng được nâng cấp cho phép người dùng in chính xác và chỉ những nội dung cần in trên web, giúp tiết kiệm giấy tối đa.

Nguồn: Internet

Xem thêm: Máy in HP Hà Việt

In văn bản