Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Cách chọn máy in văn phòng rẻ mà hiệu quả

 

(hà việt) – Hiện nay có khá nhiều người đi mua máy in văn phòng mà không biết chọn sao cho mình một chiếc máy in phù hợp và tiết kiệm nhất. hiểu được nhu cầu đó Hà Việt nêu ra một số gợi ý cho những ai đang cần tìm hiểu và mua cho văn phòng mình một chiếc máy in nhé.
 

Xem nhu cầu cần in ấn  

 

Xem nhu cầu cần in ấn

Trước hết khi chúng ta đi chọn mua máy in văn phòng thì chúng ta phải hiểu rõ :

  1. Bạn mua về sử dụng  nhằm mục đích in đen trắng hay in màu và có thường xuyên không?
  2. Tần suất in của bạn có nhiều không? Tốc độ in có cần phải nhanh không?
  3. Bạn sẽ in bằng chất liệu giấy gì? ( giấy thông thường A4 hay bìa cứng,….)

Từ đó bạn sẽ có hướng chọn cho mình một chiếc máy in phù hợp nhất . ví dụ nếu văn phòng bạn chỉ in những giấy tờ bình thường với tần suất ít thì bạn nên chọn một chiếc máy in đen trắng giá tầm 2 – 3 triệu . còn ngược lại nếu văn phòng bạn cần sử dụng đến công suất đủ sức đáp ứng yêu cầu in ấn cho tất cả nhân viên với tốc độ nhanh thì bạn cần phải chọn những loại model máy văn phòng có công nghệ tốc độ và công xuất phù hợp với công việc hiệu tại của doanh nghiệp mình.

Những tính năng của máy in

 

Những tính năng của máy in

ngày nay, các doanh nghiệp, khối văn phòng không chỉ đòi hỏi một chiếc máy in có tốc độ cao mà còn phải tích hợp nhiều tích năng hữu ích như Kết nối qua cổng USB, Wi-Fi, NIC, in ấn từ xa … nói về vấn đề này thông thường các máy in giá rẻ hiện giờ cũng đã được trang bị đầy đủ, nhưng bạn hãy nghĩ xem chúng có đáp ứng hoặc phù hợp với văn phòng mình không ? nếu không thì bạn nên chọn một số tính năng đơn giản và dễ sử dụng và tránh chọn những máy in nhiều tính năng phức tạp khó dùng, Như vậy sẽ rất lãng phí tiền của mà không tiết kiệm được chi chí cũng như hiệu quả nó đem lại.

Chọn máy in văn phòng nào cho phù hợp

 

Chọn máy in văn phòng nào cho phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in chủ yếu còn các dòng in kim, in phun , in laser và LED. Nếu hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của bản thân , bạn dễ dàng xác định dòng máy in mình cần cũng như công nghệ in sẽ phục vụ tốt công việc của mình. do đó, máy in kim đã gần như không còn trên thị trường do nhược điểm ( tốc độ in chậm, phát tiếng ồn khi in ) . Còn máy in phun và máy in laser là hai dòng máy in đang được ưa chuộng hiện nay vì giá thành vừa phải, chất lượng tốt. Máy in LED là sản phẩm lý tưởng để dùng trong phòng làm việc vì chất lượng tốt và tốc độ in nhanh, êm, tuy có giá thành cao hơn nên vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Chi phí mực in

 

Chi phí mực in

Chi phí thay mực in chính hãng là khá là đắt. Trừ một số dòng máy in phun màu của hãng HP dùng mực in giá tương đối rẻ, còn lại tất cả các loại mực in chính hãng khác đều đắt hơn 5 lần so với mực bơm lại,mực đổ hoặc đắt gấp đôi mực tương thích . Chính vì vậy, mặc dù biết dùng mực bơm lại có ảnh hưởng độ bền của máy in và chất lượng trang in không được đẹp nhưng đa số người tiêu dùng đều chọn loại mực in này. Để hạn chế rủi ro này và nỗi bực dọc khi dùng mực in không chính hãng , bạn nên lưu ý đến loại máy in và mực định dùng nhé.

Hà Việt

Tag: máy in văn phòng , máy in văn phòng giá rẻ, Cách chọn máy in văn phòng, thiết bị văn phòng

In văn bản