Đang tải... Vui lòng chờ...
Tư vấn sản phẩm miễn phí

KINH DOANH
ĐT: 0912223492
Email: cuong248@haviet.com.vn
hiển thị sản phẩm tùy chọn

Đối tác

Bộ đôi máy in HP chuyên nghiệp dành cho văn phòng

Bộ đôi máy in hp chuyên nghiệp dành cho văn phòng mang đến giải pháp in ấn tài liệu tốc độ nhanh cùng khả năng copy, scan tốt, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu in ấn với công suất cao

Với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, máy in Hp LaserJet Pro 100 M125 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu in ấn với công suất cao của các doanh nghiệp hiện nay. Công suất máy in hp này đạt 8000 trang/ tháng với tốc độ in lên đến 20 trang/ phút. Nhờ công nghệ bật nhanh, chiếc máy in hp này giúp người dùng tối thiểu hóa thời gian chờ đợi với tốc độ in trang đầu tiên là 8.5 giây.

Bộ đôi máy in hp chuyên nghiệp

Tích hợp nhiều tính năng

Máy in HP LaserJet Pro 100 M125 có khả năng scan tài liệu khổ A4 hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc bằng cách sử dụng 1 máy quét phẳng có độ phân giải quang học lên tới 1.200dpi. Với công nghệ này, tài liệu dễ dàng được số hóa để tham khảo mà không cần mất nhiều không gian để lưu giữ tài liệu gốc bằng giấy

Máy in HP LaserJet Pro M127FN

Chiếc máy in HP này là một trong bộ đôi máy in HP dành cho văn phòng. Nó cũng được tích hợp khả năng in ấn như chiếc máy in HP M125, ngoài ra, nó còn được tích hợp thêm khả năng in ấn qua Ethernet, cho phép nhiều người có thể cùng thực hiện lệnh in ấn với kết nối đa dạng. Một điểm nổi bật nữa của chiếc máy in HP M127 này đó là chiếc máy in này được trang bị một máy scan hình phẳng, modem máy fax giúp cho người dùng gửi email bằng cách tự động tạo email trên máy tính và đính kèm văn bản vừa scan xong vào đó. Máy còn có nhiều tính năng khác như: Tích hợp bộ nạp giấy tự động 35 trang, hỗ trợ việc scan, fax hay copy những văn bản dài, giấy khổ lớn dễ dàng hơn.

Máy in hp LaserJet Pro M127

Công nghệ ePrint

Không cứng nhắc như những dòng máy in khác, bộ đôi máy in đa năng mới của HP hỗ trợ in từ những thiết bị di động thông qua công nghệ ePrint đột phá hiện nay trong lĩnh vực hỗ trợ in ấn không dây. Với ứng dụng Hp ePrint cài trên smartphone Android hay IOS, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập trực tiếp vào máy in HP qua mạng wifi để thực hiện các tác vụ mà không cần cài đặt trình điều khiển hay tải bất kỳ phần mềm nào khác. Nhờ đó, người dùng có thể chuyển tài liệu in ở bất ký nơi nào mà không nhất thiết phải có mặt ở văn phòng làm việc.

máy in HP qua mạng wifi

Tiết kiệm điện năng

Thông thường, máy in thường xuyên ở trong tình trang chờ 24/7 mặc dù không có người sử dụng. Chính vì vậy không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 50% điện năng để khoải động cho bản in đầu tiên mỗi lần in. Công nghệ tắt, mở tự động cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, góp phần giảm đáng kể lượng tiêu thụ hàng tháng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc cài đặt máy in đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Không cần đĩa CD hay các trình điều khiến tải từ máy, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động máy in với phầm mềm HP Smart Install và bắt đầu in, quá trình này mất chưa đến 2 phút. Bộ đôi này còn có chế độ tiết kiệm Econmode giúp giảm 31% chi phí in ấn khi sử dụng mực in.

Máy in Laser đa năng HP LaserJet Pro 100 M125 và M127FN được tích hợp tính năng thông minh nên có độ bền cao, ít bị hư hỏng hơn gấp 3 lần so với các dòng máy in khác. Bội đôi này được bảo hành 1 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi ký thuật, HP sẽ tiến hành sửa chữa, đổi mới phụ kiện mà khách hàng không tốn chi phí.

Xem thêm các sản phẩm máy in Hp tại: http://haviet.com.vn/may-in-hp/595762.html

 

In văn bản